Địa chỉ in ốp lưng điện thoại tpHCM cực độc

Thứ hai - 14/03/2016 11:08
 
 

Với công nghệ ngày nay, bạn hoàn toàn có thể kiếm tìm cho mình một nơi in ốp lưng điện thoại tpHCM khiến bạn nổi bật giữa đám đông hoặc một món quà đơn giản nhưng cực kì ý nghĩa cho người thân, gia đình hay bạn bè.

Với công nghệ ngày nay, bạn hoàn toàn có thể kiếm tìm cho mình một nơi in ốp lưng điện thoại tpHCM khiến bạn nổi bật giữa đám đông hoặc một món quà đơn giản nhưng cực kì ý nghĩa cho người thân, gia đình hay bạn bè.

 

1.Trào lưu in ốp lưng lên điện thoại lên ngôi
 

In hình ảnh lên các vật dụng như ly sứ, đĩa sứ, trang phục…đã có mặt từ lâu và đã hạ nhiệt; hiện nay, một trào lưu mới rất thời thượng đó là in hình ảnh lên ốp lưng điện thoại tại tp.HCM.

Một chiếc điện thoại thông minh trở nên sang trọng và đặc biệt hơn hết nếu thay thế chiếc ốp lưng nguyên bản đơn điệu bằng ốp lưng với hình ảnh chỉ bạn mới có.
 

201308100554 vo1
Một trào lưu mới rất thời thượng đó là in hình ảnh lên ốp lưng điện thoại.

 

2. Những hình ảnh được chọn lựa chủ yếu in ốp lưng điện thoại

 

Những dòng điện thoại có thể in ốp lưng là dòng điện thoại thông minh: iphone 4/4s, iphone 5/5S, iphone 6/6S/ 6S plus, ipad mini, ipad 2/3/4, ipad 5/air, Macbook.

Những hình ảnh đẹp nhất của bạn và gia đình hay những khoảnh khắc thiên thần, đáng yêu của nhóc tì nhà bạn hoặc một câu nói có ý nghĩa trên hình nền với hoạ tiết độc đáo, nhẹ nhàng…đang là những hình ảnh hot nhất để chọn lựa in lên ốp lưng điện thoại tại tp.HCM.

Những chiếc điện thoại có ốp lưng in hình ảnh gia đình, hay bé yêu làm gia tăng giá trị gia đình và cuộc sống; hay những hình ảnh hài hước được in bạn sẽ nhìn thấy chúng hàng ngày khiến cuộc sống thêm vui vẻ, yêu đời hoặc bạn có thể khiến chiếc điện thoại mới lạ hơn bởi những hình ảnh độc đáo, riêng có của bạn.

oplungcapdoi 1
Những dòng điện thoại có thể in ốp lưng là dòng điện thoại thông minh.

 

3. Địa chỉ in ốp lưng điện thoại tại tp.HCM cực độc

 

Đến với monqua.vn, bạn sẽ nhanh chóng được tư vấn và thực hiện in ốp lưng với bất kì hình ảnh nào được yêu cầu ( miễn là hợp pháp) lên những chiếc ốp lưng bằng silicon dẻo rất bền do chính bạn tự chọn lựa màu sắc cũng như công nghệ in (2D hoặc 3D).

Khi yêu cầu được đưa ra, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ thực hiện đúng yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất với chất lượng in cực kì hoàn hảo khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Bên cạnh in ốp lưng lên điện thoại tại tp.HCM thật phong cách, tại Netta bạn thoả sức chọn lựa những món quà ý nghĩa và độc đáo cho người thân, gia đình, bè bạn.


 

Từ khoá: in ốp lưng điện thoại tphcm, in op lung dien thoai tphcm 

                                                                                     


 

Tác giả bài viết: Hương Mây


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn