Mô hình xe Cảnh sát gỗ - Police Motorbike

Sơ lược

Mô hình xe Cảnh sát gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên gồm Cẩm, Trắc, Lòng Mứt đã qua xử lý và sơn PU chống mối, mọt và mốc. Với lòng đam mê của các nghệ nhân Việt Nam đã dựa trên thiết kế phiên bản thật và thực hiện tỷ mỉ đến từng chi tiết, đạt độ tinh xảo hoàn hảo.

500.000 VND

Quà Tặng NETTA
 
Đây là một Mô hình xe Cảnh sát bằng gỗ tự nhiên được chế tác bởi các Nghệ Nhân tại Đồng Nai và đã thực hiện rất tỷ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất mà bạn khó có thể thấy một sản phẩm tinh xảo như này bày bán ngoài thị trường.
Các chi tiết được phối màu tinh tế từ màu tự nhiên của gỗ Cẩm, Trắc, Lòng Mứt tạo nên nét uyển chuyển sang trọng và giá trị thực sự khi bạn sở hữu nó hay dùng làm quà tặng cho người khác. 
Ngoài ra, chúng tôi đã áp dụng các biện pháp xử lý gỗ nhằm chống mối, mọt, mốc cho Quý vị yên tâm trưng nó trong nhà một cách sang trọng và ấn tượng.
Chúng tôi cam kết về chất lượng sẽ làm bạn hài lòng và hãy đặt mua ngay bây giờ để không lỡ dịp ngắm vẻ đẹp của nó.

Tên                :  Cảnh sát - đại (Police)
Chất liệu gỗ  : Cẩm, Trắc, lòng mứt
Kích thước    : (40x12x30) cm
Giá                  : 800.000 VNĐ

 

Tên               :  Cảnh sát - lớn (Police)
Chất liệu gỗ : Cẩm, Trắc, lòng mứt 
Kích thước   : (38x11x26) cm
Giá                 : 500.000 VNĐ
 

 

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận