In hình lên ốp lưng HTC One X

Sơ lược

In hình lên ốp lưng HTC M9 theo yêu cầu. Miễn phí thiết kế hình ảnh. Hình in chất lượng, không bong tróc, phai màu.

199.000 VND

Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại HTC M8? Vậy thì, việc tậu cho "em nó" chiếc ốp lưng là điều không thể thiếu. Nhưng ốp lưng ngày nay không chỉ để bảo vệ cho dế yêu của tránh va đập, trầy xước, mà còn là phụ kiện trang trí vô cùng đáng yêu cho chiếc điện thoại của bạn.
Vì thế, hãy chọn ngay những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh của chính mình, gia đình, bạn bè hoặc bất kì hình gì mà bạn thích để in lên chiếc ốp lưng điện thoại của mình nhé.

 
Xem thêm các sản phẩm ốp lưng in hình khác tại http://monqua.vn/vi/shops/In-hinh-len-op-lung-dien-thoai-vo-dien-thoai/ nhé.

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận